( One Piece 1000 +) – Tứ Hoàng liên minh với Luffy ở trận chiến cuối cùng trong One Piece

Với việc nếu Luffy hạ gục được 2 tứ hoàng Big Mom và Kaido , băng mũ rơm sẽ có thông tin của các phiến đá đỏ Poneglyph mà Big Mom Kaido đang cất giữ , qua đó tìm ra được One Piece . Nhưng liệu điều này có dễ dàng như thế không .
Khi Big Mom Kaido bị thất bại , thì vẫn còn 2 tứ hoàng khác là Shanks và Râu Đen , ngoài ra vẫn còn thế lực cực mạnh khác đấy là chính quyền thế giới .
Tác giả Oda đã từng khiến cộng đồng fan One Piece suýt ngã ngửa vì nhân vật mới xuất hiện tên là Im-sama.
Đây là nhân vật mới khiến cả Ngũ Lão Tinh phải quỳ gối, nghe theo mệnh lệnh. Chúng ta còn bất ngờ hơn với hành động của Im-sama đã làm.
Bức ảnh của Luffy, Râu Đen, Shirahoshi đang bị cắt nát, vương vãi ở dưới đất. 3 người Luffy, Râu Đen hay Shirahoshi đều là những nhân vật có thể gây ảnh hưởng cực lớn lên toàn thế giới.
Trong cuộc chiến cuối cùng để đi tới One Piece , Luffy có khả năng sẽ phải chiến đấu chống lại Chính Phủ Thế Giới , vậy sau khi hoàn thành trận chiến ở Wano , Luffy sẽ nhận thêm được sự ủng hộ của lực lượng nào mới để chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng.
Mình nghĩ rằng trường hợp có thể xảy ra đó chính là lực lượng tàn dư của các Tứ Hoàng sẽ tham gia hỗ trợ Luffy trong trận chiến này.
Mua phụ kiện điện thoại giá tốt nhất đến Chơi Hay http://choihay.vn/
► Liên hệ hợp tác và quảng cáo : contact.shounen@gmail.com
► Cùng tham gia trở lại đại gia đình Shounen nhé: https://goo.gl/R5WJhs
► Facebook chính thức : https://goo.gl/INaOdF
► Đừng quên like và subscribe Shounen Action channel để xem ngay những video mới nhất !
► Facebook admin : goo.gl/Ido3RQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *