( One Piece 1000+) – Mục đích của Kaido : Thu phục Siêu Tân Tinh , Kèo Đấu Băng Mũ Rơm vs Tobi Roppo

One Piece chap 1001 sẽ được tác giả giới thiệu nhiều hơn về cuộc đối đầu cuối cùng giữa Kaido và các siêu tân tinh. Và hiện tại hầu hết những người hâm mộ manga One Piece đều đang rất mong chờ những gì sẽ xảy ra tiếp theo.
Kaido đã thể hiện ước mơ muốn xây dựng một đội quân mạnh nhất thế giới , vì vậy Kaido luôn giữ lại những đối thủ nào muốn đi theo làm việc trong băng Bách Thú , còn thằng nào mạnh mà ngang bướng quá thì cho đi đập đá trồng cỏ trong tù , dần dần đè bẹp ý chí để khuất phục Kaido . Còn thằng nào mãi không cải tạo được thì sẽ tử hình làm gương.
Cũng không phải tự nhiên mà Kaido dùng sức mạnh nhấc bổng cả đảo Onigashima to đùng lên không trung và đẩy đẩy đẩy nó mục tiêu hướng về thủ đô Hoa của Wano. Việc chuyển trận chiến đến Hoa Đô ,nơi mà toàn bộ cư dân đang tập trung ăn chơi vui vẻ trong cái ngày duy nhất không có Orochi . Cảm xúc sẽ từ Vui vẻ chuyển sang Khiếp sợ , và cuối cùng là Sợ hãi khi toàn bộ cư dân Wano chứng kiến sức mạnh vĩ đại của các Tứ Hoàng đè bẹp Liên Minh cuối cùng của các Samurai nổi loạn .
Chính trận chiến này sẽ giúp Kaido từ nay về sau không một ai ở Wano dám mơ tưởng đến việc chống lại ông ta , nếu trận chiến này ông ta thắng trận.
One Piece chap 1001 theo lịch sẽ được ra mắt vào ngày 17 tháng 1 , nhưng chắc chắn các thông tin tiết lộ Spoilers sẽ bắt đầu có thể được tiết lộ ra từ thứ 2 tuần sau .
Mua điện thoại uy tín nhất đến Điện Thoại Hay https://dienthoaihay.vn
► Liên hệ hợp tác và quảng cáo : contact.shounen@gmail.com
► Cùng tham gia trở lại đại gia đình Shounen nhé: https://goo.gl/R5WJhs
► Facebook chính thức : https://goo.gl/INaOdF
► Đừng quên like và subscribe Shounen Action channel để xem ngay những video mới nhất !
► Facebook admin : goo.gl/Ido3RQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *