Hình phạt dành cho các thiên sứ phạm luật – Xuất hiện Boss phản diện mới trong Dragon Ball Super

Mua phụ kiện điện thoại giá tốt nhất đến Chơi Hay http://choihay.vn/
Thiên sứ Merus là một nhân vật đóng vai trò quan trọng trong việc đánh bại Moro, trong cốt truyện Moro , Merus là người thầy đã dạy cho Goku cách kiểm soát bản năng vô cực . Đồng thời đã dùng tính mạng của mình để phá vỡ con bài sao chép của Moro và nhân cơ hội đấy tạo điều kiện cho Goku đạt được Bản năng vô cực hoàn hảo.
Merus đã hy sinh mạng sống của mình bằng cách sử dụng toàn bộ sức mạnh thực sự của thiên sứ để áp đảo hoàn toàn Moro , chính vì vậy Merus cũng bị tan biến dần do phạm luật của thiên sứ. Khi Merus dùng sức mạnh thiên sứ vào trận chiến của người phàm thì cũng là lúc giới luật của Thiên sứ được kích hoạt khiến anh dần dần tan biến.
Beerus và Whis đã bị triệu hồi quay trở về ngay lập tức vì vụ việc của Merus .
Whis và Beerus đều cố gắng tránh chịu trách nhiệm về việc vi phạm luật của Merus , chính vì vậy Đại thiên sứ Daishinkan rất tức giận khi mà số phận của một thiên sứ phạm luật là bị biến mất vĩnh viễn . Chính vì vậy , đại thiên sứ Daishinkan đã tự tay tiêu diệt Merus trước khi hồi sinh anh ta dưới cơ thể của một người phàm . Đây có thể là một tiết lộ của tác giả về việc lách luật cứu giúp cho những thiên sứ khỏi bị biến mất khi vi phạm luật.
Đại thiên sứ cũng nói rằng chỉ có cách đấy là cách duy nhất có thể cứu được Merus lúc này , và bây giờ anh ta đã có tuổi thọ giống người bình thường , đồng thời mất đi hoàn toàn khả năng của một thiên sứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *