Goku sử dụng thần lực , giành chiến thắng và kết thúc arc Moro trong Dragon Ball Super tập mới nhất

Kể từ khi kết thúc anime dài tập Dragon Ball Super phần 1 , đã 2 năm rồi và chúng ta tiếp tục đến với cốt truyện phần Moro , nhưng hiện tại cũng đã đến hồi kết .
Phần cuối của cốt truyện Moro sẽ kết thúc ở Dragon Ball Super chap 66 và Goku Bản năng vô cực hoàn hảo cùng với Vegeta và bạn bè của anh đã đánh bại Moro một lần và mãi mãi.
Đã có một số khoảnh khắc được mong chờ hồi hộp trong suốt phần saga này nhưng cũng có những giây phút Goku hành động bất ngờ khiến người hâm mộ không khỏi cảm thấy tức giận và buồn bã.
Tuy nhiên, điều mà người hâm mộ mong muốn nhất trong trận chiến cuối cùng với Moro là Vegeta có được giây phút tỏa sáng của mình.
Goku thường luôn là nhân vật chính cứu Trái Đất khỏi những kẻ phản diện siêu mạnh, trong khi Vegeta dường như luôn đi sau một hoặc hai bước và luôn làm nền cho Goku .
Tuy nhiên, trong Dragon Ball Super Manga chương 66 là chương kết thúc Moro. Vegeta đã tỏa sáng hợp sức giúp đánh bại Moro.
Kỹ thuật mới của Vegeta là kỹ thuật ‘Chia tách tinh thần’ đã hỗ trợ cực kì hiệu quả cho Bản năng vô cực hoàn hảo của Goku trong chiến thắng cuối cùng đánh bại hợp thể Moro Trái Đất.

Music made by PokéMixr92 – https://www.youtube.com/user/Slhtubit92

Mua phụ kiện điện thoại giá tốt nhất đến Chơi Hay http://choihay.vn/
► Liên hệ hợp tác và quảng cáo : contact.shounen@gmail.com
► Cùng tham gia trở lại đại gia đình Shounen nhé: https://goo.gl/R5WJhs
► Facebook chính thức : https://goo.gl/INaOdF
► Đừng quên like và subscribe Shounen Action channel để xem ngay những video mới nhất !
► Facebook admin : goo.gl/Ido3RQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *