( Dự đoán One Piece 1002 ) – Ai sẽ giải cứu Sanji , Trận chiến giữa 2 đội trưởng Marco vs King

Tuần trước One Piece đã nghỉ 1 tuần theo lịch nghỉ định kì của tác giả Oda. Đây là lần nghỉ thứ ba liên tục của One Piece trong năm nay và lần này tác giả Eiichiro Oda vẫn dành thời gian nghỉ ngơi để chuẩn bị cho việc sáng tác .
Nhưng không có gì phải lo lắng vì One Piece chap 1002 spoilers sẽ sớm ra mắt và thời gian chờ đợi sẽ kết thúc.
Các nguồn tin từ Hàn Quốc luôn cung cấp trước các bản tiết lộ tiêu đề và cho người hâm mộ biết trước một số sự kiện sẽ diễn ra trong chap mới.
Trận chiến đỉnh cao trong One Piece chap 1001 đang rất nóng và hấp dẫn , tuy nhiên mình tin rằng sẽ không có chuyện tác giả Eiichiro Oda sẽ tiếp tục với trận chiến trên nóc sân thượng , bởi vì 2 chương liên tiếp 1000 và 1001 đã dành đất diễn cho 5 siêu tân tinh , nếu tác giả quá tập trung vào trận chiến này thì vòng cung cốt truyện Wano có thể sẽ kết thúc quá nhanh , vì vậy với cách tác giả Oda hay làm thì One Piece chap 1002 sẽ cho thấy tình trạng diễn biến phía bên dưới liên quan đến các thành viên băng Mũ Rơm và Liên Minh đang gặp phải.
Bây giờ trong lúc chờ One Piece chap 1002 có thêm thông tin tiết lộ mới , thì chúng ta hãy cùng dự đoán xem các sự kiện sẽ diễn ra trong chap 1002 có gì nhé.

Mua phụ kiện điện thoại giá tốt nhất đến Chơi Hay http://choihay.vn/
► Liên hệ hợp tác và quảng cáo : contact.shounen@gmail.com
► Cùng tham gia trở lại đại gia đình Shounen nhé: https://goo.gl/R5WJhs
► Facebook chính thức : https://goo.gl/INaOdF
► Đừng quên like và subscribe Shounen Action channel để xem ngay những video mới nhất !
► Facebook admin : goo.gl/Ido3RQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *